Happiness of Sharing

คุณวริษา ภาสกรนที

ลูกสาวคุณตัน ภาสกรนที และเจ้าของธุรกิจ ร้านอาหาร ส้มตำ Zabb อีลี่

หนึ่งในผู้ที่เข้ารับการรักษาด้วยวิธี ReLEx กับ TRSC

หลังจากการรักษา กิ๊ฟท์ก็รู้สึกเหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ

ปัญหาสายตา: อุปสรรคในชีวิตประจำวัน
ก่อนเข้ามารับการรักษาที่ TRSC กิ๊ฟท์ ก็มีปัญหาสายตาสั้นค่ะ 175 กับ 150 และมีเอียงร่วมด้วย แต่เวลาใช้ชีวิตรู้สึกอึดอัดมาก ไม่สะดวก เพราะกิ๊ฟท์ชอบดูงานศิลปะ มองงานศิลปะนั้นได้ไม่สวยเท่าที่ควร และมีปัญหาแพ้แสงด้วย กลางคืนมองไม่ค่อยชัด ขับรถลำบากมาก เคยใช้ทั้งแว่นและคอนแทคเลนส์ เวลาใส่แว่น ทำให้หน้าตาเราเป็นเด็กเรียนมากเลย จึงไม่ชอบใส่แว่นค่ะ พอมาใส่คอนแทคเลนส์ ก็ดูแลรักษายาก บางครั้งขับรถอยู่ คอนแทคเลนส์ก็หลุดออกมา ทำให้เรารู้สึกไม่พร้อมในการทำงาน หรือเวลาทำธรุกิจที่ร้านเช่นกัน เวลากิ๊ฟท์ดูแลลูกค้าที่ร้าน ลูกค้าเดินโบกมือทักทายมาแต่ไกล แต่เรามองไม่เห็นเลย ว่าเป็นใคร สวัสดีผิด ทักผิดก็เคยมี รู้สึกอาย และเขิน ทำให้บุคลิกภาพไม่ดีด้วยค่ะ

ReLEx ทางเลือกในการเพิ่มคุณภาพการมองเห็น
ที่กิ๊ฟท์ตัดสินใจเข้ารับการรักษา เนื่องจากเป็นคำแนะนำจากคุณพ่อค่ะ เพราะคุณพ่อทำ LASIK สายตายาว ผลออกมาดีมาก เปลี่ยนชีวิตคุณพ่อ เลยแนะนำให้กิ๊ฟท์มารักษาด้วย ตอนแรกก็รู้สึกกลัวๆ แต่พอเริ่มศึกษาข้อมูล พบว่ามีเทคโนโลยีการรักษาใหม่ ชื่อว่า ReLEx เป็นการรักษาที่มีแผลเล็ก และหายเร็ว ใช้เลเซอร์ในการรักษา ใช้เวลารักษาเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกกลัวที่จะเข้ามารักษา พร้อมทั้งทีมแพทย์ของ TRSC มีประสบการณ์การรักษามานาน และ ReLEx เป็นการรักษาที่ TRSC ที่แรกในประเทศไทย จึงรู้สึกมั่นใจเข้ารับการผ่าตัดมากยิ่งขึ้น

ความประทับใจเมื่อเข้ารับบริการที่ TRSC
ตอนที่เข้ามารับการรักษารู้สึกประทับใจมาก ตั้งแต่เดินเข้ามาก้าวแรกที่ TRSC มีการบริการที่ดีมากๆ เลย ยังคิดเลยค่ะ ว่าร้านเราจะทำอย่างไรให้มีการบริการแบบนี้บ้าง ทีมแพทย์และเจ้าหน้าที่มีความเชี่ยวชาญทุกคน เช่น เจ้าหน้าที่วัดสายตา ก่อนเข้ารับการรักษามีการตรวจสายตาละเอียดมาก ใช้เวลา 3-4 ชั่วโมงก็จริง แต่ทำให้เรารู้สึกมั่นใจว่า การผ่าตัดของเราจะมีความแม่นยำ และมีผลการรักษาที่ดีที่สุดสำหรับเราจริงๆ ตอนผ่าตัดเร็วมากค่ะ วันนั้นกิ๊ฟท์มาคนเดียวด้วย รู้สึกเหมือนออกมา Shopping แล้วก็กลับบ้าน เร็วกว่าที่คิดไว้มากค่ะ ใช้เวลารักษาสั้นมาก ชอบที่คุณหมอบอกเราตลอดเวลาในห้องผ่าตัด ว่ามีขั้นตอนอะไรบ้าง กำลังจะปรับกระจกตานะ กำลังจะเปิดแผลที่กระจกตานะ ทำให้เราไม่มีความกลัว ตอนออกจากห้องผ่าตัด ทีมพยาบาลก็จับมือเราเดินออกมา เลยรู้สึกว่ามีการดูแลที่ดีจริงๆ หลังจากการรักษาก็มีการตรวจติดตามตลอด มีเจ้าหน้าที่ติดต่อเตือนนัด มีที่ปรึกษาติดต่อสอบถามตลอด ปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ก็สามารถปรึกษาได้ตลอดเวลา ว่าอาการแบบนี้ควรทำอย่างไร ตาแห้งหรือเปล่า ต้องหยอดน้ำตาไหม แนะนำในรายละเอียดเล็กน้อย แม้เรื่องการใส่แว่นกันแดด รู้สึกว่าดูแลดีจริงๆ ค่ะ

ชีวิตใหม่หลังการรักษา
หลังจากการรักษา กิ๊ฟท์ก็รู้สึกเหมือนได้ชีวิตใหม่เลยค่ะ ปกติกิ๊ฟท์เป็นคนที่มีการเดินทางเยอะมาก ก่อนรับการรักษาคืออะไรๆ ก็ไม่สะดวกไปหมดเลย พอหลังจากการผ่าตัดสามารถมองเห็นได้ชัดมาก รู้สึกเวลาเดินทางท่องเที่ยว ได้เห็นภาพวิวที่สวยจริงๆ ด้วยตาของเราเอง ประทับใจมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งการมองเห็นตอนกลางคืน รู้สึกว่าเปลี่ยนชีวิตเราจริงๆ ได้เห็นโลกได้สวยมากขึ้น ส่วนเรื่องการทำงาน มีความสะดวกมากขึ้น เราทำธุรกิจเองทั้งวัน มันยุ่งไปหมดเลย ซึ่งกิ๊ฟท์ทำงานจะต้องอยู่ทั้ง Site ก่อสร้างด้วย เข้าครัวด้วย การที่เราไม่ต้องมาคอยพะวงว่าฝุ่นจะเข้าตา หรือต้องล้างคอนแทคเลนส์ระหว่างวัน เลยสะดวกมากๆ ค่ะ

หมายเหตุ : ผลสำเร็จของการรักษาในผู้เข้ารับการรักษาแต่ละท่านอาจจะไม่เหมือนกัน แพทย์ของท่านจะประเมินโอกาสสำเร็จของการรักษาในวันที่ท่านมาตรวจ

ความประทับใจของลูกค้าท่านอื่นๆ